ธุรกิจในกลุ่ม KCAR GROUP

กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด


บริษัท กรุงไทยคาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) ให้บริการเช่ารถยนต์ประเภทต่างๆ ทั้งเช่าระยะสั้น และเช่าระยะยาว แก่ลูกค้าองค์กรทั้งภาครัฐ และ บริษัทเอกชน รวมถึงบุคคลทั่วไป โดยมีนโยบายที่เน้นการให้บริการที่ดีเยี่ยม และยึดมั่นในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า การทำงานแบบพันธมิตร และเน้นผลเป็นเลิศในการทำงานกับคู่ค้าทุก ๆ ราย รวมถึงการปรับปรุงระบบงานเพื่อให้เกิดการพัฒนางานบริการที่ดียิ่งขึ้น ทำให้บริษัทมีผลการดำเนินงานที่เติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง เพิ่มข้อมูล

สยามนิสสัน กรุงไทย จำกัด


โชว์รูมนิสสัน – ศูนย์นิสสัน กรุงไทย เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันอย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรที่ได้รับมาตรฐาน ทั้งศูนย์บริการซ่อมทั่วไป และ ศูนย์บริการซ่อมสีและตัวถัง ปัจจุบัน นิสสัน กรุงไทย มี 2 สาขาดังนี้ สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม.4) และ สาขาพระราม 3

โตโยต้า กรุงไทย จำกัด


โชว์รูม – ศูนย์บริการโตโยต้า กรุงไทย เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าอย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร ที่ได้รับมาตรฐานจากโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ทั้ง ศูนย์บริการซ่อมทั่วไป และศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี ปัจจุบัน ศูนย์บริการโตโยต้ากรุงไทย มีทั้งหมด 3 สาขาดังนี้ สำนักงานใหญ่ รามอินทรา (กม.9) สาขาเกษตรฯ-พหลโยธิน และ สาขาตลิ่งชัน

โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย จำกัด


โตโยต้า กรุงไทย ยูสคาร์ (โตโยต้า ชัวร์ กรุงไทย) ผู้แทนจำหน่ายรถใช้แล้วคุณภาพดีภายใต้แบรนด์ โตโยต้า ชัวร์ ดำเนินธุรกิจ ซื้อ – ขายและแลกเปลี่ยน รถมือสอง รถยนต์ใช้แล้ว คุณภาพดี มาตรฐานของโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ปัจจุบัน มีทั้งหมด 5 สาขาดังนี้ สำนักงานใหญ่ กาญจนาภิเษก สาขากาญจนาภิเษก-บรมราชชนนี สาขารามอินทรา (กม.9) สาขาเกษตรฯ-พหลโยธิน และสาขาศรีนครินทร์

มิตซู อิมเพรสชั่น จำกัด


โชว์รูม – ศูนย์มิตซู อิมเพรสชั่น​ เป็นผู้จัดจำหน่วยรถยนต์มิตซูบิชิ ทุกรุ่นอย่างเป็นทางการ เรามีความพร้อมและความเชี่ยวชาญในด้านการขาย ด้านการบริการงานซ่อม ตลอดจนพื้นที่ใช้สอย และพื้นที่รับรองลูกค้าที่เข้ารับบริการรับเรา ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของ มิตซูบิชิ มอร์เตอร์ ประเทศไทย ตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง

คาร์ลอฟท์ ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด


บริษัท คาร์ลอฟท์ ออโต้ อิมพอร์ต จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2554 เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์นำเข้าอิสระ พร้อมศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร และศูนย์จำหน่ายรถยนต์ใช้แล้ว เกรดพรีเมี่ยม ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 สาขา ดังนี้ สำนักงานใหญ่ (บนถนนศรีนครินทร์) และสาขา ออโต้ คาซ่า (บนถนนรามอินทรา)

ออโต้ คาซ่า จำกัด

บริษัท ออโต้ คาซ่า จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2555 เป็นศูนย์กลางจำหน่วยรถยนต์ (พื้นที่ให้เช่า) ที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร (บนถนนรามอินทรา)
โครงการออโต้คาซ่า (Auto Casa) : 99/9 ถ รามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
02-509-0999 : AutoCasaContact@gmail.com : http://www.autocasa-rentspace.com/

แอสเซนต์ ออโต้ พาร์ท จำกัด


บริษัท แอสเซนต์ ออโต้ พาร์ท จำกัดเป็นศูนย์ตกแต่งรถยนต์ครบวงจร บริการนำเข้า-จำหน่ายและติดตั้ง ชุดแต่งและอุปกรณ์อะไหล่รถ ของแต่งสำหรับ MERCEDES BENZ / BMW / AUDI / PORSCHE / LAMBORGHINI / FERRARI / BENTLEY / TESLA และรถยุโรปรุ่นต่างๆ

อีลิท ซุปเปอร์คาร์ จำกัด


บริษัท อีลิท ซุปเปอร์คาร์ จำกัดเป็นบริษัท ผู้เชี่ยวชาญด้านรถ Supercar ที่ครอบคลุมทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ด้วยทีมช่างมืออาชีพจากต่างประเทศ มีบริการซ่อม บำรุงรักษา อัพเกรตโปรแกรม ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ เรามีศูนย์ซ่อมและความพร้อมในด้านศูนย์บริการที่ครบวงจร มีความพิธีพิถันในการดูแล และมีความใส่ใจในการวินิจฉัยรถของท่านทุกคัน ด้วยเครื่องมือและ Software ที่ทันสมัย และครบถ้วน สามารถรองรับปัญหาได้ทุกอาการ โดยทีมช่างมืออาชีพ

Humming Car Studio


Humming Car Studio ประกอบกิจการขายปลีกชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมของยานยนต์ ตั้งอยู่ที่ถนนศรีนครินทร์ เขตประเวศ

บริษัท เมโทร โมบิล จำกัด


บริษัท เมโทร โมบิล จำกัด เราเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ EV แบรนด์ BYD อย่างเป็นทางการ โดยเรามีโชว์รูมให้บริการลูกค้าถึง 2 สาขา โดยเริ่มต้นจากสาขาพระราม 3 และ สาขาตลิ่งชัน เราพร้อมให้บริการคำแนะนำ คำปรึกษา การใช้รถ EV และให้บริการซ่อม บำรุงรักษา หลังการขายแบบครบวงจรมากที่สุด.

บริษัท ไอคอนิก รามอินทรา จำกัด


บริษัท ไอคอนิก รามอินทรา จำกัด เราเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ EV แบรนด์ GWM อย่างเป็นทางการ โดยเรามีโชว์รูมให้บริการโดยเริ่มต้นจากสาขารามอินทรา เราพร้อมให้บริการคำแนะนำ คำปรึกษา การใช้รถ EV และให้บริการซ่อม บำรุงรักษา หลังการขายแบบครบวงจรมากที่สุด.

บริษัท เบสท์บาย อินชัวร์ โบรคเกอร์


บริษัท เบสท์บาย อินชัวร์ โบรคเกอร์ จำกัดประกอบการธุรกิจ กิจกรรมของตัวแทนและนายหน้าประกันวินาศภัย มีวัตถุประสงค์ของธุรกิจเพื่อประกอบกิจการเป็นนายหน้าประกันวินาศภัยโดยตรงและการประกันต่อ