เมื่อ 40 ปีก่อน ห้างหุ้นส่วนกรุงไทย คาร์เร้น เริ่มด้วยรถยนต์เช่าเพียง 12 คัน โดยมีคุณไพทูร จันทรเสรีกุล เป็นผู้ก่อตั้งในปี 2523  ซึ่งนับได้ว่าเป็นบริษัทรถเช่าแห่งแรกๆของประเทศไทย  ซึ่งมีทั้งกลุ่มลูกค้ารายย่อย /บริษัทกลุ่มเอกชนและหน่วยงานภาครัฐหลายแห่ง จนเราเติบโตขยายสาขาอย่างรวดเร็วและได้รับมาตรฐานองค์กรเป็นบริษัทจำกัด และได้เปิดสาขาเพิ่มขึ้นที่ถนนรามอินทราในปี 2535

ปัจจุบันบริษัทกรุงไทยคาร์เร้นท์ ได้ย้ายมาตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 และ เราได้ยกระดับมาเป็นองค์กรสู่ความเป็นมหาชนและได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ในนามของ KCAR เมื่อปี 2545  และเรายังได้รับความไว้วางใจจากการจัดอันดับความแข็งแกร่งทางด้านการเงินอยู่ในระดับสูงในตลาดรถยนต์เช่า เพิ่มข้อมูล

บริษัทสยามนิสสัน นับเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของเค คาร์ กรุ๊ป  โดยได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์นิสสันในปี 2537 เรายังคงมาตรฐานในการบริการที่ดีมาอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดจำหน่ายรถนิสสันติดอันดับต้นๆของประเทศ

บริษัทโตโยต้ากรุงไทยจำกัด ก่อตั้งขึ้นปี 2547 ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ สาขารามอินทรา สำนักงานใหญ่  สาขาเกษตร และ สาขาตลิ่งชัน 

ปัจจุบันเราเป็น Top Performance ในเรื่องของยอดขายติดอันดับต้นๆในประเทศและยังได้รับรางวัล President Award ซึ่งเป็นรางวัลจากการประเมินผลทางด้านการบริการของ Dealer ในทุกมิติ 

นอกจากนั้นเรายังมี โตโยต้าชัวร์ ก่อตั้งเมื่อปี 2548 อยู่ทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่ สาขาเกษตร   สาขาศรีนครินทร์  สาขากาญจนาภิเษก-บรมราชชนนี และ รามอินทรา กม.9  โดยมียอดขายติดอันดับต้นๆของประเทศ 

เพื่อเป็นการต่อยอดธุรกิจเป็น Dealer รถยนต์ในเครือและเป็นการรองรับกลุ่มลูกค้าระดับ Top  เราได้มีการจัดตั้ง บริษัท Carloft ขึ้นในปี 2554  โดยการดำเนินธุรกิจ ได้ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างดี  และรถนำเข้าของ Car loft ถือได้ว่าเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย 

เพื่อการบริการที่ครบวงจรเราได้เปิดศูนย์รวมรถยนต์ Auto CASA ในปี 2555  ตั้งอยู่ที่ถนนรามอินทรา ก.ม.7  โดยเปิดแผนก Premium Used Car เพื่อรับเทรดและจำหน่ายรถยนต์หรูให้ครอบคลุมกับความต้องการของกลุ่มลูกค้ามากยิ่งขึ้น 

บริษัทแอสเซ้นออโต้พาร์ท ก่อตั้งในปี 2560 เป็นศูนย์จำหน่ายชุดแต่ง รถยนต์นำเข้าครบวงจร  ติดตั้งด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านจากศูนย์บริการ

บริษัทอีลลิทซูปเปอร์คาร์ ก่อตั้งเมื่อปี 2562 เป็นศูนย์ซ่อมรถซุปเปอร์คาร์มาตรฐานระดับโลก  ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ เขตประเวท กรุงเทพมหานคร

KCAR Group ของเรามีนโยบายให้พนักงานได้เติบโตในสาขาอาชีพและต่อยอดธุรกิจให้มีความเข็มแข็งเพิ่มมากขึ้น  และเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้รับการทาบทามจาก บริษัทมิตซูมิชิ มอเตอร์ ให้เราได้มาเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูมิชิในปี 2562 ภายใต้ชื่อ มิตซูอิมเพรสชั่น ซึ่งตั้งอยู่บนถนนรามคำแหง

ในปี 2564 นี้ เรามีการเปิดบริษัทตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ Mazda Go ซึ่งตั้งอยู่บนถนนอ่อนนุช

นอกจากนั้น เพื่อต่อยอดการเป็นกลุ่มธุรกิจยานยนต์ชั้นนำ ในปี 2564 เราได้มีการจัดตั้งบริษัทตัวแทนและนายหน้าประกันวินาศภัย ภายใต้ชื่อบริษัท บริษัทเบสท์บายอินชัวร์โบรคเกอร์จำกัด ตั้งอยู่ที่โตโยต้ากรุงไทย สาขาเกษตร-พหลโยธิน


บริษัทในเครือ